New Tourist Visa Requirements to Korea (March 2015)

You may also like...

16 Responses

  1. Kemverly says:

    How about if you dont have work as of thia moment your apply for tourist visa? How would it be?

  2. Jane Del Rosario-Patiño says:

    Hi..pwede po ba mag buy ng ticket agad kung kumpleto naman kami ng requirements?

  3. Primaly Alquizar says:

    helo po…gusto po namin ng hubby ko mgtuor ng Korea kahit 3days and 2 nights lng kaya lng plain housewife ako walang work…pero husband ko ngpatrabaho s Singapore pwede po b ako makakuha ng tourist visa kahit wla akong bank certificate o itr?

    • Betchay says:

      Hi Primaly! Yes, pwede mong gamitin ang documents ng asawa mo as long as legally married kayo. Kailangan mo maglakip ng marriage contract ninyo (NSO) para patunayan ang relationship ninyo. Yung husband mo pwede na siya sa Singapore mag-apply ng visa niya. So yung bank certificate at certificate of employment kahit sa asawa mo manggaling. Bumisita dito last month yung pamangkin ko na nagwo-work sa Singapore, diretso siya from Singapore tapos yung wife niya sa PIlipinas naman nag-apply ng visa.

  4. Elaine says:

    Hi! OFW po ako and as far as I know, and OFWs po ay tax-exempted. Paano po yun kung nagre-require sila ng ITR? I’m planning to visit SK po sana sa annual vacation ko. Thanks in advance!

    • Betchay says:

      Hi Elaine! Kuha ka ng certificate of tax exemption or non-filing of income tax return po from the BIR.

  5. Marivic says:

    Hi can i have a sample of invitation letter? My aunt is planning to invite me and may i know where does she can get the invitation form? is it downloadable? Thanks

  6. Canie Rousseau says:

    Hi po! If mag visit lng ako sa korea for 1 week, meron akong sister doon din married naman ako ng begian,gusto ko muna mag visit ng sister ko sa korea,need po ba ng visa? What are the requirements? Thank you

    • Betchay says:

      Yes po. Need ng visa. Aside from the documents listed above, you could ask your sister to send you an invitation letter and a copy of her passport. If you have a Belgian passport, you could come to Korea visa-free and stay for up to 180 days or 6 months. If you don’t have a Belgian passport, aside from the documents above, make copies of your visa and residence ID. If you’re not working, you could show your husband’s documents plus your marriage certificate.

  7. emily says:

    Hi po gusto ko po sana mag tour s jeju island do i still need to apply visa?currently im in malaysia and may sponsor po s skin ng invitation letter,possible po ba n mkpsok aq ng jeju without visa?

    • Betchay says:

      Hi Emily! No need for a visa, but it should be a direct flight to Jeju from overseas. It could be KL-HK-Jeju 🙂

  8. hi po mam park dti po is ininvite ako ng sister ko sa korea and my visa is for 1 year tpos po bgla po ngka emergency so 6 palang po visa ko umuwi npo ako and then ng invite po ng ibang kapatid namin ang sister ko magapply po sana ako tourist para mbisita po sila d pu ba ako mhihirapan makakuha ng visa?

  9. Analiza says:

    F ngtour kna sa australia ano png mga kailangan requirments..thanks

  10. Van says:

    Hi po, employed po ako pero wala akong bank account. Ok lang po ba yun?

Leave a Reply

%d bloggers like this: