F-6 Korean Spouse Visa 2014

The Korean government has effected the revised requirements for the F-6 visa from April 1st of 2014. However, the rules are still not clear to some. The Korean Embassy in the Philippines posted the document on their website in HWP format. This format requires an installation of Hangul Word Processor, which may not be easy to install for some. Here are the screenshots of the document they uploaded. Hopefully, this will lessen the confusion.

If time permits, I will try to translate in Tagalog. In the meantime, if you have any question feel free to ask in the comments section. I don’t have any experience with the new regulations on getting an F-6 Korean spouse visa but I will try to ask those who in the know.

Remember the information on page 8, don’t try any shortcut as that may jeopardize your application for the F-6 Korean spouse visa.

3 thoughts on “F-6 Korean Spouse Visa 2014

  • August 3, 2014 at 3:11 am
    Permalink

    hi. Tanong ko lang kinasal ako sa asawa kong koreana last year pa and never pa namin pinasok sa embassy yung papers namin nung kasal kasi wala sa plano ko na pumunta sa kanila kung meron man baka sandali lang para mag bigay respeto lang sa magulang nya. Kaso nag bago ang lahat nung mag ka sakit mama nya now kelangan nyang umuwi at balak nya na ding mag stay.kami sa korea. Nabasa ko na lahat ng mga kelangang gawin at req. Naka pag tataka lang kasi puro para sa babaeng pinoy ang mga na babasa ko. If ever meron bang disadvantage ang saamin mas mahihirapan ba ako maka kuha ng visa if ever lalo na at 5yrs na sya dito at walang work duon. Meron na rin ba kayong na incounter na pinoy na.nakapag asawa ng korean. Ano pa bang mga dapat kong gawin mga tips na pwede mong ishare para mas possible ang pag kuha ko ng visa. Sana matulungan mo ako.. Maraming salamat.Reply

    Reply
  • August 3, 2014 at 4:02 pm
    Permalink

    hi ate betchay..ask ko po kng magpamedical pa ba mr.ko korean po xa at nag asawa po kmi 2008.pmnta na me jan sa korea pero nagvac ako last year bale 1yr na me dto sa pinas.mag apply po ako pabalik jan.new app po kya mdyo nalilito me sa f6 visa.ako dn po nag ask kng ano yung personal info na no8. kng may Form po bng fi fill upan dun.

    Reply
  • August 21, 2014 at 11:16 pm
    Permalink

    Hello, I did not study Hanguel and is processing for spouse visa. My husband and I can communicate in English well. What documents do i need to support for my spouse visa application in lieu of the language certificate? Thank you very much.

    Reply

Leave a Reply

%d bloggers like this: