Long-term stay for parents and family of Filipino married to Korean

You may also like...

12 Responses

  1. dazled says:

    Hi po …tungkol po sna invitation letter para sa parents anu po kaya ang maigi gawin e hand written po e2 lahat or e type po computer? Cnxa na po sna masagot nyu e2 salamat po..God bless..

  2. shena says:

    Puede bang sabay bumisita ang ate at nanay nung married immigrant na nanganak?

  3. Jessica says:

    Hi pwede pa poh ba akong ma renew kahit walang anak yung sister ko na naka pag asawa ng koreano?

  4. Regina says:

    Pwede po bang envite ko pamangkin ko for tourist only for a months lng kc malalaki nman n mga anak ko… Hindi na po ba kailangan ang show money ngayun?

    • Betchay says:

      Hi Regina! Hindi naman talaga kailangan ang show money pero kailangan mapatunayan na kayang mag-travel sa South Korea. Kung iimbatahin mo ang pamangkin mo pwede naman. Pero ang mga papeles na hihilingin ay depende sa edad ng pamangkin mo.

  5. isa says:

    Helo mam..sn po b nkkakuha ng eocd n un

  6. Mary ann says:

    What if korean citizen na pero divorce sa koreano then want mg invite ng kapatid kc meron baby.. is it possible po?

  7. Nhea Flores says:

    Paanu po kng divorce n at un baby nde anak ng koreano but the baby is korean citizen by birth how and what possible docs needed???

  8. sephine says:

    paano po kung yung 2 anak ko sa pinas ang invite ko dito isang 10 at isang 5 year old kasama ang mama ko same requirements din po ba?

Leave a Reply

%d bloggers like this: