Multiple-entry visa for Filipinos to South Korea

Excited to share that multiple-entry visa for Filipinos to South Korea is now easier to acquire! Reposting…

A Korean tourist visa ~ 2011
A Korean tourist visa ~ 2011

Pinoy tourists to South Korea expected to increase following relaxed visa rules

When the

South Korean government relaxes its visa rules starting September 1

, the Korea Tourism Organization (KTO) Manila Office expects more Filipino tourists to Korea.

Filipinos who have visited Korea at least once are now eligible for a one-year multiple-entry visa under the new rules.

Those who have visited Korea more than twice are eligible for a three-year multiple-entry visa.

And visitors who previously held a three-year multiple-entry visa can now obtain a five-year visa.

Rules have been relaxed for Chinese and other Southeast Asian nationals, too.

Mr. Sangyong Zhu, director of KTO Manila, is positive that easing visa rules will translate to more visitors to Korea.

“Korea is always ahead in visa processing compared by other countries. We are confident that visitor arrivals to Korea will surpass more than 12.5 million visitors again this year, “he said.

From January to July 2013, Korea welcomed more than 6.3 million visitors.

This year, tourists from Philippines alone increased by 61.5% in March, 8.5% in April, 12.1% in May, 47% in June, and 74.4% in July compared to 2012.

Source: Korea Tourism Organization Manila, FB page

17 comments

  1. gud news nga po yan!!kso bat yun kuya ko kaka apply lang nun aug.21 this year may copy pa sya ng mga old visa nya dito at 4times na po sya dito nakarating since 2007-2012 lahat po yun 4times na visa nya dinala nya kaso denied pa rin po sya bat po ganun?

      1. meron naman po syang work na naipakita at ITR din mukang istrikto nga po kasi nun april this year din inapply ko yun isang kuya ko kaso denied din sya kaya last month yun isang kuya ko naman kaso ganun din po…kakalungkot talaga!

  2. gud pm po gusto ko pong pumunta ng korea with my fiancee are we directing to immigration to applying visa? please i will wait for your reply we love to go to korea even at least once thank you..

  3. Kuya .. ako namn po ngaasikaso ng requirements ko papunta ng korea ngayun ..dati na po akong ng work duon I have alien card pero bgu tatakan ung passport ko pauwe kinuha alien card ko ..I have no idea …kung anu ba tlga mga dapt kong ipasa ngayun na requirements ..kakauwe ko lng nung july ..
    mg tourist lng sana ako this coming november…
    Nkita ko na my new visa…

  4. Betchay ..need some help ..hihi …
    my working visa kasi ako ngwork ako korea nung 2012 kauuwe ko lng nitong july .. anu pa pu ba need ko ipasa ..mg tourist lng ako this coming november.. need ko po mlman kung anu pa need ko ipasa ee nkapag work na ako duon …
    tourist visa I apply ko

  5. HI PO
    MADALI LNG PO BA KAMI I- INVITE NG BF KONG KOREAN IF EVER,KC MY BABY NA KMI PERO HND PA KMI KASAL SA NGYON?…DTO KO PO SINILANG ANG BABY NAMIN KSI WORKING VISA PO AKO NG NAGKAKILALA KAMI KOREA KAYA UMUWI AKO NG MABUNTIS AKO DHIL END OF CONTRACT KO DIN NA THAT TYM… MEDJO MATATAGALAN PA KASI PAGPAPAKASAL NMIN DHIL NAGPAPA ANNUL PA DIN PO AKO SA KASALUKUYAN DTO SA PINAS NGYON…
    KAYA IF EVR N MADALI LNG ANG CHANCE SANA NA MA INVITE NYA KMI MUNA PARA MAKITA NYA BABY NYA,KC HND PA RIN PO SYA MAKAPUNTA PINAS KC WLA PANG CHANCE MAKAPAG LIV S WORK NYA TALAGA….
    PANO PO BA PWD NMING GAWIN AT ANO MGA KAKAILANGANING REQ? =(

    HOPE NA MY MAKATULONG PO DTO SALAMAT PO!!!!!……

  6. HI PO IM ZHEL =)
    SANA PO MY MAKAUSAP AKO ABOUT MY SITUATION NOW^^

    BALI GUSTO KO PO KC MALAMAN IF MADALI LNG PO BA MAINVITE KMI NG BABY KO NG FATHER NYANG KOREANO,….?
    BALI ANG SITWASYON PO KC NMIN IS S KOREA KMI NAGKSMA S TRBAHO NUN END OF CONTRACT KO NA NG UMUWI AKONG BUNTIS PO… D2 AKO NANGANAK AT MAG 2 YRS NPO BABY NMIN STILL HND PRIN SYA MKAUWI DTO DHIL S TRABAHO AT PAG IIPON… HND PA KMI KSAL BY 2 YRS PA SIGURO PLANO NMIN MAKASAL.DAMI P KC NMIN AASIKASUHIN TLGA DHIL UNDER OF ANNULMENT CASE KC AKO S DATI KONG ASAWA =( , SO WAITING PO TLGA ANG KASO NMIN… KAYA KHT INVITE SANA MAKAPUNTA MAN LNG KMI NG BABY NAMIN PARA MAGKITA NA SILA KHT SANDALI LNG… ANO PO BA DPAT NYANG GAWIN FIRST PARA MAKA INVITE KMI? MADALI LNG PO BA KC MY ANAK SYA PERO DI NMN KMI KASAL E… =(

    SANA MATULUNGAN NYO PO AKO SALAMAT PO..

  7. Ms. Betchay, May I ask po if for example you have existing visa here in South Korea, like E9, and you want to change it, do you have any information about it? What’s the first step to take?

    1. Hi! As far as I know, they don’t allow a change of visa status here unless it’s from C-3 to F-1 for the parents-in-law of Koreans. Even Filipinas who got married to Koreans here, they need to go back home to have their visas changed.

  8. hi po….29 times ko nang pabalikbalik dito sa korea bali multiply entry ko since 2004 po. tapos this year june n change visa ko dito sa korea for only 15 days may nag sponsor po sa akin naging F-1 na 2 months lang ako nag work finding nang medical ko me not fit to work and only 2 monts lang akong nag work bali uwi na po ako next week or first week of oct. I want to know kong hindi na ako mag papa visa pa korean embassy kasi dati na akong multiple entry visa. I’m not a korean citizen. kasi nag tanong ako sabi nila almost 10 times entry automatic multiple and every year ako may entry…dito sa korea change yong status ko. tourist to f-1 2 months lang ko nag work? pls help me.

  9. Hi. I want my cousin to come and stay here in Korea kahit 2 months lang to help me out in taking care if my baby. Ano po ang visa n kailngan ny?thanks!

Leave a Reply