Multiple-entry visa for Filipinos to South Korea

You may also like...

17 Responses

  1. kris mendoza says:

    my cousin wants to take a vacation here in south korea so what is the requirement

  2. kris mendoza says:

    my cousin wants to take a vacation here so what is the requirement to get the multiple visa

  3. liza says:

    gud news nga po yan!!kso bat yun kuya ko kaka apply lang nun aug.21 this year may copy pa sya ng mga old visa nya dito at 4times na po sya dito nakarating since 2007-2012 lahat po yun 4times na visa nya dinala nya kaso denied pa rin po sya bat po ganun?

    • Betchay says:

      Hi Liza! Mas istrikto sila sa mga kapatid ng mga may asawang Korean. Kailangan maipakita niya na may work siya sa Pilipinas.

      • liza says:

        meron naman po syang work na naipakita at ITR din mukang istrikto nga po kasi nun april this year din inapply ko yun isang kuya ko kaso denied din sya kaya last month yun isang kuya ko naman kaso ganun din po…kakalungkot talaga!

  4. clang says:

    Thanks for this Ms.Betchay. can i share this article by posting it to facebook? ^_^

  5. jona turnino says:

    gud pm po gusto ko pong pumunta ng korea with my fiancee are we directing to immigration to applying visa? please i will wait for your reply we love to go to korea even at least once thank you..

  6. Web Henyo says:

    The best! The best! The best news, that made my day today!
    We are planning to visit Korea maybe on May 2014. and this is very helpful! 😀

  7. Jhoy Mendavia says:

    Kuya .. ako namn po ngaasikaso ng requirements ko papunta ng korea ngayun ..dati na po akong ng work duon I have alien card pero bgu tatakan ung passport ko pauwe kinuha alien card ko ..I have no idea …kung anu ba tlga mga dapt kong ipasa ngayun na requirements ..kakauwe ko lng nung july ..
    mg tourist lng sana ako this coming november…
    Nkita ko na my new visa…

  8. Jhoy Mendavia says:

    Betchay ..need some help ..hihi …
    my working visa kasi ako ngwork ako korea nung 2012 kauuwe ko lng nitong july .. anu pa pu ba need ko ipasa ..mg tourist lng ako this coming november.. need ko po mlman kung anu pa need ko ipasa ee nkapag work na ako duon …
    tourist visa I apply ko

  9. zhel says:

    HI PO
    MADALI LNG PO BA KAMI I- INVITE NG BF KONG KOREAN IF EVER,KC MY BABY NA KMI PERO HND PA KMI KASAL SA NGYON?…DTO KO PO SINILANG ANG BABY NAMIN KSI WORKING VISA PO AKO NG NAGKAKILALA KAMI KOREA KAYA UMUWI AKO NG MABUNTIS AKO DHIL END OF CONTRACT KO DIN NA THAT TYM… MEDJO MATATAGALAN PA KASI PAGPAPAKASAL NMIN DHIL NAGPAPA ANNUL PA DIN PO AKO SA KASALUKUYAN DTO SA PINAS NGYON…
    KAYA IF EVR N MADALI LNG ANG CHANCE SANA NA MA INVITE NYA KMI MUNA PARA MAKITA NYA BABY NYA,KC HND PA RIN PO SYA MAKAPUNTA PINAS KC WLA PANG CHANCE MAKAPAG LIV S WORK NYA TALAGA….
    PANO PO BA PWD NMING GAWIN AT ANO MGA KAKAILANGANING REQ? =(

    HOPE NA MY MAKATULONG PO DTO SALAMAT PO!!!!!……

  10. zhel says:

    HI PO IM ZHEL =)
    SANA PO MY MAKAUSAP AKO ABOUT MY SITUATION NOW^^

    BALI GUSTO KO PO KC MALAMAN IF MADALI LNG PO BA MAINVITE KMI NG BABY KO NG FATHER NYANG KOREANO,….?
    BALI ANG SITWASYON PO KC NMIN IS S KOREA KMI NAGKSMA S TRBAHO NUN END OF CONTRACT KO NA NG UMUWI AKONG BUNTIS PO… D2 AKO NANGANAK AT MAG 2 YRS NPO BABY NMIN STILL HND PRIN SYA MKAUWI DTO DHIL S TRABAHO AT PAG IIPON… HND PA KMI KSAL BY 2 YRS PA SIGURO PLANO NMIN MAKASAL.DAMI P KC NMIN AASIKASUHIN TLGA DHIL UNDER OF ANNULMENT CASE KC AKO S DATI KONG ASAWA =( , SO WAITING PO TLGA ANG KASO NMIN… KAYA KHT INVITE SANA MAKAPUNTA MAN LNG KMI NG BABY NAMIN PARA MAGKITA NA SILA KHT SANDALI LNG… ANO PO BA DPAT NYANG GAWIN FIRST PARA MAKA INVITE KMI? MADALI LNG PO BA KC MY ANAK SYA PERO DI NMN KMI KASAL E… =(

    SANA MATULUNGAN NYO PO AKO SALAMAT PO..

  11. Ms. Betchay, May I ask po if for example you have existing visa here in South Korea, like E9, and you want to change it, do you have any information about it? What’s the first step to take?

    • Betchay says:

      Hi! As far as I know, they don’t allow a change of visa status here unless it’s from C-3 to F-1 for the parents-in-law of Koreans. Even Filipinas who got married to Koreans here, they need to go back home to have their visas changed.

  12. baby says:

    hi po….29 times ko nang pabalikbalik dito sa korea bali multiply entry ko since 2004 po. tapos this year june n change visa ko dito sa korea for only 15 days may nag sponsor po sa akin naging F-1 na 2 months lang ako nag work finding nang medical ko me not fit to work and only 2 monts lang akong nag work bali uwi na po ako next week or first week of oct. I want to know kong hindi na ako mag papa visa pa korean embassy kasi dati na akong multiple entry visa. I’m not a korean citizen. kasi nag tanong ako sabi nila almost 10 times entry automatic multiple and every year ako may entry…dito sa korea change yong status ko. tourist to f-1 2 months lang ko nag work? pls help me.

  13. Joy says:

    Hi. I want my cousin to come and stay here in Korea kahit 2 months lang to help me out in taking care if my baby. Ano po ang visa n kailngan ny?thanks!

  14. Well not in my case… I applied for kr visa last week and its actually my second time to visit Korea but they gave me a Single entry visa good for 59days 🙁

Leave a Reply

%d bloggers like this: