korean visa

8 comments

  1. Actually, C3 is a short-term (up to 90 days) visitor visa to Korea. But consulates use two variants of C3 visa. C3-1 and C3-2 visas. As I understand, C3-1 visa can be change to student visa (D2 or D4) without leaving Korea but C3-2 visa cannot be changed inside the country. Neither C3-1 or C3-2 visa can be extended.

  2. Good day! Magtatanong lang po nasa korea po ako ngayon I got a visa c-3 2 59Days lang po nabigay sa akin pwede po ba kaya maextend ung days of stay ko kasi po ung return ticket na nabili is good for almost 3months and nung dumating ako sa korea sabi sa immigration pwede daw po magapply for extension then nung dumaan kami kanina sa seoul immigration sinabi nila na hindi daw pwede so naguguluhan na po kami sana po matulungan niyo kami thanks

  3. Hello, gusto ko lang po itanong about sa 90 days tourist visa
    paano po ang counting nun
    yung unang araw ng dating po ba sa korea ang simula ng counting hanggang 90 days?
    Kasi nabigyan po ako ng visa last june 17 pero nakaalis po ako sa pinas ng july 1
    Kasama na po pa ba sa counting yung date na natanggap ko yung visa?

Leave a Reply